Tận hưởng ưu đãi đặc biệt cùng Robins Hà Nội

Mừng sinh nhật hai tuổi, Robins Royal City (Hà Nội) giảm giá nhiều mặt hàng lên đến 50% và dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt từ 16/04 đến 03/05. Dù chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm,
Tận hưởng ưu đãi đặc biệt cùng Robins Hà Nội

Dù chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm, Robins đã chinh phục nhiều khách hàng Hà Nội bằng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú từ các thương hiệu trong và ngoài nước, phục vụ nhu cầu đa dạng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật dụng gia đình với giá cả phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi mỗi tháng.

Nhân sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi, Robins tổ chức nhiều ưu đãi đặc biệt. Với mỗi lần thanh toán tại Robins trong các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật từ 16/04 đến 03/05 bằng thẻ thành viên The 1 Card, khách hàng sẽ được nhân 3 số điểm; đồng thời khi mua sắm trong Khung giờ Vàng từ 11:00 đến 12:00 và 20:00 đến 21:00 trong ngày diễn ra sự kiện Mừng Sinh nhật 17/04 và ngày lễ 30/04, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn.

r2

Đặc biệt khách hàng sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi với chương trình ca nhạc acoustic, trình diễn nhảy và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc khác và thưởng thức tiệc ngọt miễn phí trong buổi tiệc Mừng Sinh nhật ngày 17/04 vào lúc 19:00.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại về cực phẩm Linh Chi

Huyền thoại về cực phẩm Linh Chi

(LI) Ngày nay, các nhà khoa học đã có thể chiết xuất những tinh túy của linh chi quý hiếm nhằm đảm bảo việc bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, lưu giữ tuổi thanh xuân.