Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng

Những siêu xe triệu đô với nội thất được làm từ những vật liệu đắt tiền và tùy chỉnh theo ý chủ xe tạo nên sự độc đáo của từng mẫu xe.
Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng

Những chiếc xe thể thao hầu hết đều có thiết kế ngoại thất tuyệt đẹp mang tính đặc trưng của từng hãng sản xuất. Cùng với đó, nội thất của xe chính là nơi phô diễn những công nghệ và sự sang trọng của từng mẫu xe. Với những chiếc xe có giá từ 100 nghìn USD, người lái đã có thể trải nghiệm nội thất rất đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Tuy nhiên, những siêu xe triệu đô sẽ có nội thất vượt trên mức tưởng tượng của bạn về độ đặc biệt lẫn sang trọng. Dưới đây là top 10 siêu xe triệu USD có nội thất đẹp nhất năm 2018:

1. Bugatti Chiron

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 1

(Ảnh: Internet)

Giống như người anh em tiền nhiệm của mình là Veyron, Bugatti Chiron là siêu phẩm kỹ thuật cơ khí. Người lái sẽ được trải nghiệm mẫu xe có công suất gần 1.500 mã lực nhưng sẽ phải hi sinh một chút sang trọng ở ghế lái. Dẫu vậy nội thất của mẫu xe này cũng là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất thế giới.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 2

(Ảnh: Internet)

Không giống hầu hết những siêu xe hiện nay, Chiron không có màn hình giải trí với nội thất mang tính cổ điển nhiều nút bấm. Nột thất của xe được bọc da đắt tiền và làm từ carbon. Điểm cộng là nội thất của mẫu xe này vẫn được tùy chỉnh theo ý của chủ xe.

2. Pagani Huayra

pagani-huayra-1.jpg

(Ảnh: Internet)

Pagani là một trong những hãng xe mà gần như mỗi phiên bản mới đều là một phiên bản đặc biệt. Khi mua một chiếc Huayra, bạn sẽ được bay tới Ý, nơi Chủ tịch hãng xe Horacio Pagani đích thân giúp bạn lựa chọn những trang bị nội thất trong chính nhà máy của hãng.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 4

(Ảnh: Internet)

Nếu bạn thừa tiền, Pagani thậm chí mang đến cho chiếc xe của bạn một cái tên đặc biệt với 1 phiên bản duy nhất. Dù bạn chọn như thế nào thì nội thất của Huayra vẫn là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, thậm chí có những mẫu Huayra mới nhưng lại có nội thất mang cảm hứng từ những năm 60.

3. Koenigsegg Agera RS

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 5

(Ảnh: Internet)

Koenigsegg là hãng xe ra đời cùng thời với Pagani và tập trung vào việc chế tạo những chiếc xe có tốc độ cao nhất. Mặc dù không được đánh giá cao như Pagani, tuy nhiên vật liệu cao cấp và khả năng tùy biến của từng mẫu xe khiến nội thất của Koenigsegg vẫn rất đẳng cấp. Agera RS hiện tại đã ngừng sản xuất đầu năm 2018 và thay thế bằng mẫu Regera.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 6

(Ảnh: Internet)

4. Apollo Intensa Emozione

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 7

(Ảnh: Internet)

Thương hiệu siêu xe của Đức Gumpert không được coi như đối thủ của Koenigsegg và Pagani, nhưng Apollo Automobili, công ty đã mua lại hãng xe này đang nỗ lực trở lại với siêu xe Apollo Intensa Emozione.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 8

(Ảnh: Internet)

Siêu xe có giá 2,8 triệu USD này sử dụng động cơ V12 từ chiếc Ferrari F12 và có nội thất cực kỳ ấn tượng đậm chất tương lai.

5. Aston Martin Valkyrie

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 9

(Ảnh: Internet)

Aston Martin Valkyrie là siêu xe mang tới cảm giác xe đua Công thức 1 trên đường phố. Mẫu xe này vẫn chưa được chính thức bán ra tại Mỹ do công suất quá cao không phù hợp để sản xuất thương mại.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 10

(Ảnh: Internet)

Nội thất của xe tập trung vào người lái theo hướng xe đua với vô lăng kiểu Công thức 1 và trang bị bên trong tối giản nhưng được làm hoàn toàn từ carbon.

6. McLaren Senna

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 11

(Ảnh: Internet)

McLaren Senna lấy cảm hứng từ mẫu 720S nhưng mang hơi thở của những quái thú. Trong khi mẫu 720S được thiết kế mang tới sự êm ái nhưng vẫn mãnh mẽ thì Senna lại đậm chất xe đua.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 12

(Ảnh: Internet)

Nội thất của xe là sự pha trộn giữa da màu trắng và da lộn Alcantara đi kèm với các chi tiết ốp carbon màu xanh ngọc bích. Chỉ có 499 chiếc Senna được sản xuất với giá bán từ 1 triệu USD.

7. Mercedes-AMG Project One

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 13

(Ảnh: Internet)

Giống Aston Martin Valkyrie, mẫu xe Mercedes-AMG Project One cũng chưa có phiên bản thương mại. Siêu xe này tập trung mang tới công nghệ và trải nghiệm Công thức 1 cho người lái với vô lăng và các thiết lập chế độ kiểu xe đua.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 14

(Ảnh: Internet)

Cabin của mẫu xe này cũng được trang bị tối giản với chỉ 1 màn hình 10 inch hướng về phía người lái. Chỉ có 275 chiếc Mercedes-AMG Project One với giá bán lên tới 2,7 triệu USD.

8. Italdesign GT-R50

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 15

(Ảnh: Internet)

Để kỉ niệm 50 năm ra đời dòng xe GT-R, Nissan đã hợp tác với hãng thiết kế xe hơi của Ý Italdesign và cho ra đời mẫu GT-R50. Nissan sẽ chỉ sản xuất 50 chiếc GT-R50 với giá 1 triệu USD.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 16

(Ảnh: Internet)

Nội thất của mẫu xe này dựa trên mẫu GT-R tiêu chuẩn tuy nhiên nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon bao gồm đồng hồ hiển thị và ốp cửa. Xe được trang bị ghế thể thao được bọc da đen và da lộn Alcantara.

9. Rimac Concept Two

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 17

(Ảnh: Internet)

Thông thường, rất khó để một nhà sản xuất xe hơi nhỏ có thể thiết kế được nội thất đẹp nhưng điều này không đúng với Rimac. Mẫu xe Concept One đã có nội thất rất đẹp và chiếc Concept_Two thậm chí còn đẹp hơn thế.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 18

(Ảnh: Internet)

Xe được trang bị nội thất bọc da lộn sang trọng đi kèm với màn hình giải trí cỡ lớn và nhiều cảm biến giúp người lái có nhiều trải nghiệm hơn. Siêu xe điện này chỉ được sản xuất 150 chiếc với bán hơn 2 triệu USD/chiếc.

10. Porsche 911 Singer Vehicle Design

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 19

(Ảnh: Internet)

Singer Vehicle Design có thể ít người biết tới nhưng đây là hãng chuyên độ xe Porsche 911. Chiếc 911 này là sản phẩm giữa Singer Vehicle Design và Williams Advanced Engineering. Vẻ bên ngoài của xe vẫn giữ nguyên nét cổ điển nhưng bên trong được làm mới hoàn toàn.

Top 10 nội thất xe đẹp nhất năm 2018: Cái tên nào lọt vào cũng xứng đáng ảnh 20

(Ảnh: Internet)

Xe được trang bị nội thất màu vàng với ghế thể thao Recaro và phủ carbon từ bảng điều khiển trung tâm cho với vô lăng Momo, cần số, ốp nội thất. Giá của siêu xe này lên tới 1,8 triệu USD.

Nguồn: cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm