Top 5 du thuyền đáng mua phù hợp với Việt Nam

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc du thuyền cho riêng mình, nhưng bạn không biết chọn chiếc du thuyền nào? Luxury Inside liệt kê top 5 du thuyền dưới đây để bạn tham khảo.   Nếu một bức tranh ph
Top 5 du thuyền đáng mua phù hợp với Việt Nam

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc du thuyền cho riêng mình, nhưng bạn không biết chọn chiếc du thuyền nào? Luxury Inside liệt kê top 5 du thuyền dưới đây để bạn tham khảo.

Nếu một bức tranh phải dùng đến hàng nghìn tư để miêu tả, khi đó những chiếc du thuyền này như một cuốn tiểu thuyết đang được ấp ủ xuất bản. Bạn tưởng tượng nhân vật anh hùng của câu truyện: Anh ấy đã tự kết cho mình một hành trình, thiết lập toạ độ cho mình từ vô định tới điểm kết thúc. Và anh ấy có thể nhìn thấy đại dương ở phía trước, nó có một khả năng mê hoặc bởi màu xanh biếc sâu thẳm của nước biển. Một tay trên bánh lái, một tay đặt trên ga. Và cuối cùng anh đi theo cảm xúc của trái tim để thực hiện ước mơ của mình.

Vâng, hãy trở lại thực tế. Bởi đầu tiên bạn phải mua được một chiếc du thuyền, sau đó bạn có thể sống với giấc mơ của mình.

Tất cả 5 chiếc du thuyền đều sẵn có trên trang Yachtworld.com. Mỗi chiếc du thuyền có một phong cách và sự khác biệt riêng, điều này có nghĩa mỗi chiếc du thuyền sẽ cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn và đặt mua nó. Nó tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Legacy 32Being a class act never hurt Humphrey Bogart or George Clooney, and the Legacy 32 is the kind of boat you might see in one of their films. Her classic styling will always make for swooning hearts, while her Raymarine electronics and 425-horsepower Cummins diesel will help you run her like a truly cool customer. A top speed of 25 knots should be ideal for making a grand entrance on any scene.

Luôn là một chiếc du thuyền đẳng cấp giành cho Humphrey Bogard hoặc Goerge Clooney, và Legacy 32 là một chiếc du thuyền mà bạn chỉ có thể nhìn trên phim ảnh mà thôi. Với phong cách thiết kế cổ điển sẽ luôn làm cho trái tim thổn thức, được trang bị động cơ điện Raymarrine và với 425 mã lực sẽ giúp bạn du ngoạn thực sự thoải mái như một vị khách đẳng cấp. Tốc độ tối đa 25 hải lý/h.

Flyer Gran Turismo 49There’s a reason the Flyer Gran Turismo 49 makes you feel like you can fly just by looking at her: Designer Pierangelo Andreani also has contributed to the lines of the Maserati Biturbo and Guzzi Le Mans 850 on land. The 49’s Volvo Penta IPS engine package gives her the newest in performance capabilities, while her opening sunroof and cockpit door can darn near turn her into a convertible on the water. She’s a James Bond-type boat, ready to shape-shift and thrill at every turn.

Một lý do quan trọng để Flyer Gran Tourismo 49 giúp bạn cảm tháy thực sự thích thú bởi khi du ngoạn với nó giuống như bạn đang bay. Hãy nhìn vào thiêt kế của Flyer Gran Tourismo 49: Nhà thiết kế Pierangelo Andreani đã có những đóng góp cho thiết kế của dòng Maserati Biturbo và Guzzi Le Mans 850 trên mặt đất. Flyer Gran Tourismo 49 được trang bị toàn bộ động cơ mới nhất của Volvo Penta IPS, trong khi mở cửa sổ lưới trời và buồng lái bạn sẽ có cảm giác như chiếc du thuyền là một vật thể nổi trên mặt biển. Đây là du thuyền theo phong cách của James Bond, luôn sẵn sàng chuyển đổi hình dáng và bạn sẽ luôn có cảm giác hồi hộp mỗi khi chuyển đổi.

Grand Banks 64 AleutianRugged. Reliable. Muscular. Strong. Think 1980s Gene Hackman or Harrison Ford as embodied in a boat, and that’s the Grand Banks 64 Aleutian. Nobody’s ever going to mistake her for a sleek Italian runabout, and that’s what makes her so desirable. She’s the one you want with you as you cruise to parts unknown as the fog rolls in, knowing that she’ll keep you safe even if a little trouble comes your way.

Gồ ghề. Đáng tin cậy. Cơ bắp. Mạnh mẽ. Hãy nghĩ về năm 1980 Gene Hackman hoặc Harrison Ford đã hiện diện trong một chiếc thuyền, và đó là Grand Banks 64 Aleutian. Không ai bao giờ sẽ nhầm lẫn của mình cho một người đi lang thang kiểu Ý kiểu, và đó là những gì chiếc du thuyền luôn tạo ra khao khát cho nhiều người. Grand Banks 64 Aleutian là một trong những chiếc du thuyền bạn muốn du ngoạn với bạn bè khi bạn đang lướt đến các khu vực sương mù, du thuyền này hoàn toàn có thể giữ cho bạn đực an toàn ngay cả khi một chút rắc rối đi theo cách của bạn.

Viking 82 ConvertibleHer pastel hull paint makes you think, “Oh, she seems seems so sweet,” while her rugged construction and massive cockpit scream, “Don’t wait up. We’re heading offshore.” The Viking 82 Convertible is a lot like Duane “The Rock” Johnson decked out in Miami Beach clothes, built for adventures to be had with a dash of flair. There’s a surprising amount to like on the inside, too, including custom granite countertops, brushed nickel finishes and a satin teak décor.

Vỏ sơn của chiếc du thuyền này khiến bạn nghĩ rằng "Ồ! trông nó có vẻ ngọt ngào", nhưng thiết kế khá gồ ghề và có những tiếng la hét ở buồng lái. Viking 82 Convertible khá phổ biến tại bãi biển Maiami, được thiết kế cho những chuyến phưu lưu . Nội thất bên trong cũng khiến bạn sẽ có nhiều bất ngờ như bàn đá granite, thảm được trải niken và vải satin.

Carver 570 Sky LoungeThere’s a reason that movies starring Steve Martin do well: The guy has turned himself into the dad of the century. The Carver 570 Sky Lounge is a lot like that, offering a family-friendly layout and a swim platform that’s perfect for getting the kids into floaties and fins before a swim with the whole family. Go ahead and sing a few verses of “King Tut” on the transom before you dive in. We won’t tell anybody about your younger years staying up late to watch “Saturday Night Live.”

Có một lý do giúp bộ phim của ngôi sao Steve Martin thành công: Những người này đã đẫ tự biến bản thân mình thành người cha của thế kỷ. Carver 570 Sky Lounge rất giống như vậy, một gia đình thân thiện và có bể bơi hoàn hảo cho trẻ em và cũng có thể bơi cả gia đình. Tiến lên phía trước và hát vài câu của bài hát "King Tut" trươc khi bạn du ngoạn. Chúng tôi sẽ không nói với ai về những năm tháng tuổi trẻ của bạn thức khuya để xem "Saturday Night Live".

Nhất Dương/Yachtworld

Có thể bạn quan tâm