Trang phục mùa đông 2021: Palazzo Pyjama

Tạm biệt suit, trang phục sang trọng nhất mùa đông 2021 là với pyjama. Và đây là 5 mẹo mặc đồ ngủ palazzo trong và ngoài nhà.
Trang phục mùa đông 2021: Palazzo Pyjama

Đó không phải là sự xa hoa hiện đại, mà là sự trở lại của mốt thời trang được nhà thiết kế-công chúa Irene Galitzine tung ra nhân dịp trình diễn thời trang tại Palazzo Pitti ở Florence năm 1960: chỉ được nhìn thấy trên sàn catwalk, bộ đồ gồm một đôi của quần dài palazzo và một chiếc áo sơ mi casacca đã được Diana Vreeland ngay lập tức làm lễ rửa tội cho “cung điện pyjama”. Một sự lai tạo hoàn toàn sang trọng ngay lập tức giành được sự hoan nghênh của các nhà phê bình – và của những khách hàng có mặt trong phòng. Mẫu ban đầu là chất liệu lụa taffeta đính các hạt thủy tinh, một phiên bản sang trọng của kiểu quần áo “ở nhà” của Ý (lúc đó là một chiếc váy dạ hội đơn giản) quyến rũ đến mức nó cũng được táo bạo mặc cho các dịp dạ tiệc.

Ngày nay, “palazzo pajama” mang một hình thức mới, thoải mái và tinh tế hơn bao giờ hết: nó là một bộ đồ gồm quần ống rộng và áo sơ mi lụa với đường cắt nam tính, được chọn làm trang phục ôm hàng ngày để đi ngủ hoặc – đọc kỹ – để đi chơi, ở nhà thay vì những bộ đồ cổ điển và cứng nhắc hơn. Bộ quần áo này do đó trở thành tinh hoa của “sự sang trọng”.

Trang phục mùa đông năm 2021: Cách mặc đồ ngủ palazzo bên ngoài nhà

Hãy chọn một mẫu lụa hoặc nhung, với quần palazzo và áo sơ mi nam tính mềm mại.

Luôn mang nó với giày cao gót. Kết hợp nó với một chiếc áo khoác ngoài dài (thậm chí cả áo khoác lạc đà). Chọn một chiếc túi nhỏ và quý giá. Hãy táo bạo với một đôi hoa tai đèn chùm. Lựa chọn đồ ngủ của để mặc hoặc tặng vào dịp Giáng sinh nào:

Có thể bạn quan tâm