TUMI ra mắt bộ sự tập độc quyền với Missoni

TUMI, nhà mốt tiên phong về du lịch và phong cách sống quốc tế, đã công bố cuộc hợp tác thương hiệu cao cấp Missoni đến từ nước Ý xinh đẹp. Họ cùng nhau tôn vinh sự những thiết kế cao cấp trong bộ sưu tập túi xách, vali và phụ kiện du lịch độc quyền.
TUMI ra mắt bộ sự tập độc quyền với Missoni

Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá của nhà TUMI khi quyết tâm đi sâu vào thị trường dành cho phái đẹp với những sản phẩm sang trọng, mang lại độ bền và phong cách đẳng cấp. Tất cả được sáng tạo dành riêng cho những người phụ nữ đam mê dịch chuyển và khám phá thế giới.

TUMI x Missoni

Mối quan hệ hợp tác này đã trở thành hiện thực khi nhóm Missoni và TUMI giao lưu giữa Ý và New York để tìm kiếm mẫu hoạ tiết hoàn hảo nhằm bổ sung cho bộ sưu tập Voyageur nổi tiếng của TUMI. TUMI đã lựa chọn hình ảnh uốn lượn mang tính biểu tượng cho sự sống động và tông màu gỉ sét đã trở thành đặc trưng của Missoni cho bộ sưu tập. Sự độc đáo này mang lại ấn tượng kỳ ảo về kết cấu càng tăng sự hấp dẫn thị giác cho sản phẩm.

TUMI x Missoni

Với mong muốn mở ra tương lai tươi sáng cho ngành du lịch, đây thật đúng lúc để nâng cấp hành lý cho tất cả các chuyến đi của bạn. Túi xách được thiết kế 4 bánh và có thể mở rộng được làm bằng vỏ Tegris®, chất liệu tương tự tạo nên bộ sưu tập có bề mặt cứng nhưng nhẹ và bền nhất của TUMI. Chúng còn được trang bị cổng USB tích hợp để giúp khách hàng dễ dàng kết nối khi di chuyển. Các điểm nhấn tông màu vàng tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm, đồng thời bổ sung cho bảng màu riêng của Missoni.

TUMI x Missoni

Các sản phẩm cao cấp được ưa thích hàng đầu trong dòng Voyageur phải kể đến như Anna Sling, Carson Backpack và Just In Case® Tote, được thiết kế để dễ dàng ứng dụng không chỉ khi du lịch mà cả đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, hoạ tiết in đầy màu sắc của Missoni mang lại vẻ ngoài táo bạo cho các phụ kiện du lịch nhà TUMI, giúp bạn dễ dàng nhận ra món đồ của mình trong bất kỳ không gian nào, như nơi nhận hành lý sân bay chẳng hạn. TUMI Accents và vali ngoại cỡ mang đến nét tinh tế thú vị của người Ý, đồng thời giúp cá nhân hóa phong cách của khách hàng, hay chiếc Túi tam giác cũng là vật dụng cần có mang lại sự linh hoạt và tiện lợi tối ưu mà giới mộ điệu không thể bỏ lỡ.

TUMI x Missoni

Sự hoà quyện giữa thiết kế thủ công cao cấp nước Ý của Missoni với DNA của nhà TUMI đã tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho TUMI, như một sự khẳng định vị thế của họ trong thế giới thời trang. Sự kết hộ này không chỉ dừng lại ở tính ứng dụng trong du lịch, mà còn là tôn vinh phong cách và cá tính nổi bật. Hợp nhất giữa thời trang và tính ứng dụng mang đến cho phụ nữ những món đồ mà họ sẽ luôn thích thú khi mang theo trên hành trình.

TUMI x Missoni

Bộ sưu tập độc quyền này sẽ có mặt tại những cửa hàng TUMI đặc biệt, các cửa hàng Missoni, một số nơi bày bán sản phẩm cao cấp và các kênh trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm