Vẻ đẹp tinh tế của Lexus NX 2018

Phần đầu của Lexus NX 2018 được điều chỉnh thiết kế, tập trung vào phần trên của lưới tản nhiệt và cản trước, tạo vẻ sắc sảo hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả khí động học. Đèn pha kiểu 3 projector tư
Vẻ đẹp tinh tế của Lexus NX 2018

Phần đầu của Lexus NX 2018 được điều chỉnh thiết kế, tập trung vào phần trên của lưới tản nhiệt và cản trước, tạo vẻ sắc sảo hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả khí động học. Đèn pha kiểu 3 projector tương tự như trên mẫu coupe Lexus LC nhấn mạnh vẻ thể thao.

Hinh anh

Xe được điều chỉnh thiết kế ở nội và ngoại thất, cùng một số cải tiến nâng cao chất lượng vận hành. (Ảnh: Carscoops)

Ở đuôi xe, phần phía dưới cản sau cũng được tinh chỉnh đồng điệu. Đèn hậu mới, được tạo hình kiểu chữ “L” đậm nét và thiết kế chụp ống xả viền chrome lớn hơn. Bộ mâm xe hợp kim nhôm 18-inch thiết kế mới được bổ sung cho khách hàng chọn để thêm cá tính.

Hinh anh

Phiên bản tiêu chuẩn Lexus NX 300 sẽ sở hữu hệ thống cơ khí cũng như động cơ tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh giống như trên NX 200t. (Ảnh: Carscoops)

Nội thất của NX mới được điều chỉnh nhẹ để tạo phong cách thể thao và sang trọng hơn, đồng thời cải tiến các giao diện tương tác điều khiển. Ấn tượng là màn hiển thị lớn hơn ở bảng điều khiển trung tâm, tăng kích thước từ 7 lên 10,3-inch.

Hinh anh  3

Với độ hoàn hảo và sự thể thao tuyệt vời, Lexus NX vốn dĩ là một chiếc xe không cần tới một phiên bản facelift. (Ảnh: Carscoops)

Tất cả các nút và công tắc điều khiển bên trong chiếc NX mới, bao gồm cả bộ chọn chế độ lái, cần số và các tay nắm cửa, hiện nay được hoàn thiện bề mặt kiểu “metallic satin”, cải thiện về thị giác cũng như cảm xúc cho người ngồi trong xe. Nhiều chi tiết khác cũng được điều chỉnh nhằm giúp các thao tác dễ dàng và tiện ích hơn.

Hinh anh  4

Lexus hứa hẹn sẽ đem tới cho NX facelift 2018 diện mạo bắt mắt hơn nữa với toàn bộ phần cản trước được làm mới, cùng tấm lưới tản nhiệt đặc biệt được tinh chỉnh kỹ càng, kết hợp cùng đèn pha đã được định hình lại và hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày LED quen thuộc. (Ảnh: Carscoops)

Hinh anh  5

Cả hai phiên bản Lexus NX 300H và 300 F Sport đều được sửa đổi các khe thông gió phía trước và đèn sương mù. (Ảnh: Carscoops)

Hinh anh  6

Thay đổi đáng kể với NX mới được Lexus thực hiện ở hệ thống treo để hoàn thiện độ tiện nghi và khả năng điều khiển. (Ảnh: Carscoops)

Hinh anh  7

Những thay đổi ở phần sau xe bao gồm ống xả mạ crôm lớn hơn, đèn hậu sửa đổi, cản gió mới và yếu tố hình chữ L trên cả cản va trước và sau xe dành riêng cho NX 300H. (Ảnh: Carscoops)

Hinh anh  8

Lexus tiếp tục cho phép khách hàng chọn phiên bản cá tính thể thao hơn là NX F SPORT với một số chi tiết kiểu cách, ấn tượng ở ngoại và nội thất, như ở lưới tản nhiệt, mâm xe, nội thất trang trí Metallic Sport thể hiện sự tinh tế trong nghệ thuật chế tác thủ công TAKUMI. (Ảnh: Carscoops)

Hinh anh  9

NX 300 F Sport sẽ là biến thể mạnh mẽ nhất của dòng Lexus NX. (Ảnh: Carscoops)

Có thể bạn quan tâm