Xe điện Lexus tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Xe điện Lexus tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 “Mở lối cho kỷ nguyên Điện hóa” diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.
Xe điện Lexus tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 hứa hẹn nhiều bất ngờ

Bên cạnh những mẫu xe sang cao cấp, Xe điện Lexus với thiết kế giàu cảm xúc, công nghệ sáng tạo và cảm giác lái tuyệt vời, Lexus luôn “mang lại trải nghiệm sang trọng riêng biệt cho từng khách hàng” hướng tới sự hoàn thiện vượt mọi mong đợi. Chúng tôi tin rằng sự sang trọng đích thực được tạo dựng bởi những giá trị Đẳng cấp, Tinh hoa, Omotenashi, Đam mê & Sáng tạo.

Xe điện Lexus tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022 - “Mở lối cho kỷ nguyên Điện hóa” 

Đến với gian hàng Xe điện Lexus tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng dải sản phẩm thế hệ mới bao gồm những mẫu Xe điện Lexus hóa tân tiến nhất và những mẫu xe sang đẳng cấp hàng đầu, và đặc biệt là mẫu xe ý tưởng với tầm nhìn vượt thời đại Xe điện Lexus LF-Z thuần điện lần đầu tiên tại Việt Nam.

Xe điện Lexus

Cùng với những câu chuyện đầy cảm hứng, những bộ sưu tập được chế tác riêng biệt, Xe điện Lexus hứa hẹn dẫn lối hành trình khám phá tương lai, đem lại trải nghiệm khó quên cho những người yêu mến thương hiệu tại kỳ triển lãm năm nay

Có thể bạn quan tâm