Xe 'Quái thú' mới của ông Trump xuất hiện tại New York

Chiếc limousine bọc thép mới dành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ xuất hiện trên đường phố New York.
Xe 'Quái thú' mới của ông Trump xuất hiện tại New York

Chiếc SUV đặc biệt này vẫn được gọi với biệt danh "The Beast", sẽ thay thế chiếc Cadillac One cũ đã được dùng đến 10 năm, theo trang Roadandtrack.

Được biết, The Beast được tập đoàn General Motors phát triển từ năm 2013 dành cho Tổng thống Donald Trump.

Và mặc dù tất cả các thông số kỹ thuật đều được giữ kín, nhưng các mẫu xe thử nghiệm đầu tiên được phát hiện vào tháng 1/2016.

Xe 'Quái thú' mới của ông Trump xuất hiện tại New York ảnh 1

Các thông số về "The Beast" mới vẫn được giữ kín

Những gì mọi người có thể biết là chiếc Cadillac mới sẽ dựa trên nền tảng xe tải hạng nặng của GM và đương nhiên là được bọc thép. Ngôn ngữ thiết kế dựa trên dòng Cadillac hiện tại nhưng sẽ không giống bất kỳ thứ gì bạn thấy ở một chiếc xe Cadillac tại đại lý.

Cụm đèn pha của chiếc limousine này dường như lấy từ dòng SUV hạng sang Cadillac Escalade. Trong khi lưới tản nhiệt lại giống trên mẫu xe concept Escala năm 2016.

"Quái vật" mới có chiều dài khoảng 1,8m và vẫn sử dụng cấu hình bố trí chỗ ngồi 2+3+2. The Beastmới nặng khoảng 6 đến 9 tấn.

Xe 'Quái thú' mới của ông Trump xuất hiện tại New York ảnh 2

The Beast mới của Tổng thống Trump dài khoảng 1,8m

Hiện chưa rõ The Beast mới của ông Trump sử dụng động cơ nào. Xe được trang bị loại lốp dùng cho xe tải, gia cố thêm thép để có thể lăn bánh ngay cả khi bị đạn xuyên thủng.

The Beast chủ yếu dùng để đưa Tổng thống Mỹ từ chuyên cơ Không lực Một đến địa điểm cuối cùng trong những chuyến công du.

Theo cartimes.vn

Có thể bạn quan tâm