Bộ sưu tập Trésor Omega tỏa sáng với đá Malachite

Mẫu đồng hồ Trésor Omega màu xanh lá cây đang là một trong những thiết kế được săn lùng nhiều nhất trên thị trường đồng hồ cao cấp.
Bộ sưu tập Trésor Omega tỏa sáng với đá Malachite

Nếu bạn, một quý cô, đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mặt xanh lá cây hoàn hảo để làm duyên cho cổ tay, những chiếc đồng hồ Trésor Omega từ bộ sưu tập De Ville của Omega chắc chắn sẽ làm hài lòng.

Thực tế là Omega Trésor ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG MÀU XANH LÁ CỦA TRÉSOR OMEGA

Nổi bật với tông màu xanh lá cây quyến rũ của chiếc đồng hồ Trésor Omega, đá malachite là vật liệu đã được ưu ái từ thời cổ đại và được tìm thấy trong suốt lịch sử ở các cung điện, thánh đường và nhà thờ.

Đồng hồ Trésor Omega sở hữu mặt số malachite, được trang trí bằng các vạch chỉ giờ chữ số La Mã và kim bằng vàng 18 karat Moonshine TM Gold, hợp kim độc quyền của Omega, lấy cảm hứng từ ánh trăng trên bầu trời đem và phát ra tông màu nhẹ hơn vàng kim truyền thống, đồng thời cung cấp khả năng chống phai màu và độ bóng cao.

omega-tresor-moonshine-gold-on-m.jpg
Trésor Omega màu xanh lá cây ấn tượng

TRÉSOR OMEGA CHẾ TÁC TỪ VÀNG 18K

Bao bọc mặt số đầy mê hoặc của mỗi chiếc đồng hồ là lớp vỏ 36 mm mỏng cũng được chế tác từ vàng 18 karat Moonshine TM, điểm xuyết thêm dọc theo hai bên là 38 viên kim cương cắt làm nổi bật những đường cong mềm mại của nó.

Một bông hoa Omega bằng gốm lỏng màu đỏ được khắc trên nút chỉnh vương miện, đính kèm một viên kim cương duy nhất.

Mặt sau cũng quyến rũ không kém khi được đánh bóng với hiệu ứng gương và được tô điểm bằng họa tiết “Her Time”. Trái tim của Trésor là bộ máy OMEGA Calibre 4061 chạy bằng thạch anh với tính năng “Long Life” để tối đa hóa thời lượng của pin.

VẺ NGOÀI THAN LỊCH TỪ TRÉSOR OMEGA

Quan sát kỹ bộ máy sẽ thấy logo Omega màu đỏ độc quyền của hãng, các bộ phận được mạ rhodium và vân tròn.

the-metallised-caseback-of-omega.jpg

Vẻ ngoài thanh lịch của hai mẫu Trésor Omega được hoàn thiện bởi một chiếc dây đeo kiểu lưới tuyệt đẹp cũng vằng vàng Moonshine TM Gold 18 karat với hoa văn giống như lụa, hoặc dây da với màu xanh lá cây lung linh. Như với tất cả đồng hồ Omega, cả hai mẫu đều được bảo hành 5 năm, bao gồm việc sửa chữa bất kỳ lỗi nào về vật liệu hoặc sản xuất.

Có thể bạn quan tâm