BST Cá Chép Hoá Rồng của NTK Phương Hồ tung bộ ảnh hút mắt

BST Cá Chép Hoá Rồng lần đầu tiên được NTK Phương Hồ giới thiệu tại chương trình thời trang ở Cổng Đoan Môn, Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội).
BST Cá Chép Hoá Rồng của NTK Phương Hồ tung bộ ảnh hút mắt

BST Cá Chép Hoá Rồng cùng các bộ áo dài chủ đề “Vũ Điệu Hoá Rồng”

Các thiết kế phần “Vũ Điệu Hóa Rồng” từ BST Cá Chép Hoá Rồng với tạo hình rồng từ những chiếc vẩy rồng, râu rồng, khéo léo và kì công, và kĩ thuật treo rồng tạo hình trên rất nhiều sợi hạt pha lê và ngọc trai. 9 bộ áo dài đặc biệt được thiết kế trên nền vải gấm hoạ tiết nổi cứng cáp, đính kết hạt ngọc trai, hạt đá, các vảy rồng, râu rồng…3D, hình rồng, hình mây treo trên áo tạo nên thế rồng bay sống động mà vẫn thân thiện với người mặc.

BST Cá Chép Hoá Rồng được trình diễn ở Cổng Đoan Môn được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới

Bên cạnh phần trình diễn thời trang đẹp mắt tại khu vực sân khấu, cổng vòm giữa của Cổng Đoan Môn nằm ngay trục thần đạo chỉ dành cho mua đi là khu vực chụp ảnh đặc biệt có giá trị lịch sử, văn hoá vô cùng ý nghĩa. Cổng thành Đoan Môn thuộc quần thể kiến trúc đồ sộ Hoàng thành Thăng Long được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới năm 2010 có lịch sử khởi dựng từ thời Lý, tu bổ sửa sang vào thời Nguyễn và vẫn được lưu giữ nguyên vẹn cho tới ngày nay.

BST Cá Chép Hoá Rồng mang thông điệp tích cực cho sự hồi sinh

BST Cá Chép Hóa Rồng là BST thành công nhất của Phương Hồ trong năm 2022 nói riêng và cũng là BST thành công nhất cho đến thời điểm hiện tại. NTK Phương Hồ đã phải ấp ủ 3 năm cho ước mơ chinh phục sàn diễn thời trang lớn nhất Việt Nam với BST Cá Chép Hoá Rồng đầy tâm huyết, đồng thời gới gắm một thông điệp tích cực cho sự hồi sinh sau giai đoạn đầy khó khăn của quê hương Việt Nam.

 BST Cá Chép Hoá Rồng với thông điệp tích cực về sự kiên trì, vượt khó và giành được thắng lợi. NTK Phương Hồ mong muốn gửi gắm những thông điệp tích cực đến cho quê hương mình và mong muốn các bạn nhỏ sẽ thêm yêu tà áo dài quốc phục của người Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm