Hoa hậu H’Hen Niê vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường trong BST “Limited

Chưa bao giờ khán giả thấy Hoa hậu H’Hen Niê ngọt ngào và thuần khiết đến vậy trên sàn diễn thời trang.
Hoa hậu H’Hen Niê vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường trong BST “Limited

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa có màn trình diễn ấn tượng và ngọt ngào trên cương vị vedette của NTK Đỗ Mạnh Cường trong BST “Limited” đầy chất thơ giữa bờ biển xinh đẹp.

Xuất hiện trong những bộ cánh bay bổng với những chất liệu như voan, ren, lụa tơ tằm cùng tông màu trắng, vàng chanh… H’Hen Niê xuất hiện như một nàng thơ nhẹ nhàng sải từng bước chân đầy thu hút trên sàn runway. Cô khoe vẻ đẹp thanh khiết khác biệt hẳn với nét sắc sảo ngày thường, khiến cho người hâm mộ thích thú và dành nhiều lời ngợi khen có cánh.

H’Hen Niê là một trong những gương mặt được nhiều NTK quý mến và muốn cộng tác cùng. Cô có hình thể chuẩn với đôi chân thon dài, làn da khoẻ khoắn và một vẻ đẹp sắc sảo có thể khiến mọi bộ cánh trở nên đặc biệt hơn khi khoác lên người cô.

Hoa hậu chia sẻ rằng: “H’Hen xuất phát là một người mẫu, chính vì vậy Hen luôn biết ơn công việc và dành cho nghề một niềm đam mê lớn lao. Mỗi lần sải bước làm cho lòng mình cảm thấy hân hoan và rất là vui. Hen luôn cố gắng sắp xếp công việc khi nhận được lời mời từ các anh chị NTK để tham gia các show diễn. Những show không trùng với lịch làm việc Hen đều muốn đến để chạy chương trình và tập duyệt cùng mọi người để có thể xuất hiện và trình diễn tốt nhất. Còn khi bận Hen sẽ nhờ trợ lý đến và sau đó quan sát, rồi nói lại đường dây chương trình đi như thế nào cho Hen để mình sắp xếp làm sao có được một phần trình diễn trọn vẹn. Mỗi lần đi diễn được ở hậu trường và sống trong không khí thời trang Hen như được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng cháy bỏng với nghề”.

Có thể bạn quan tâm