BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023: Mang tinh thần cổ điển và sang trọng

BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 cường điệu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tính nữ đặt ở vị trí trung tâm, hội tụ các giá trị nguyên bản của thời trang phái đẹp.
BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023: Mang tinh thần cổ điển và sang trọng

BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 mang đến sự hào nhoáng và cường điệu tại Tuần lễ Thời trang Paris 

Không cần phải bàn cãi về độ hoành tráng từ các show diễn BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 của nhà mốt Louis Vuitton từ trước đến nay. Show BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 vừa diễn ra tại Tuần lễ Thời trang Paris cũng không phải là một ngoại lệ.

Sàn diễn cho BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 được đặt bên trong một đóa hoa màu đỏ khổng lồ, nổ rộ ở trung tâm sân Cour Carrée của Bảo tàng Louvre, do nghệ sĩ Philippe Parreno thực hiện. Sự hào nhoáng và cường điệu không chỉ dừng lại ở cách bày trí không gian trình diễn, mà còn đến từng mẫu trang phục từ BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023.

BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023: Mang tinh thần cổ điển và sang trọng ảnh 2

Với BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 lần này, Nicolas Ghesquière chạm đến đỉnh cao của sự trải nghiệm, đổi mới và chủ nghĩa vị lai. Những chiếc đầm tạo hiệu ứng thị giác hút mắt với phần cổ được xử lý phòng như chiếc gối ngủ. Các thiết kế trong BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 đầm da in hoa văn thắt lưng to bản đầy thách thức.

Đặc biệt hơn cả, những chi tiết nhỏ thường bị bỏ qua như khóa kéo nay đã được Nicolas phóng đại hết cỡ. Áo croptop, chân váy dập pli, đầm và áo khoác mang lối thiết kế tối giản, nhưng nhờ bàn tay “phù phép” tài tình chất liệu chủ nghĩa vị lai với phần dây kéo to bản, chúng trở thành những món đồ độc bản làm trẻ hóa nhà mốt có tuổi đời 168 năm.

BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 vẫn trung thành với di sản Bourgeois đậm chất Pháp cho những kiểu đầm lụa phối ren cầu kỳ. Tuy vậy, đa phần các thiết kế trang phục cho thấy sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần cổ điển, sang trọng vốn có của thương hiệu để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng xa xỉ phẩm của Gen Z.

Khác với định hướng mà đa số các nhà mốt lừng lẫy đang hướng đến cho mùa Xuân Hè tới, BST Louis Vuitton Xuân Hè 2023 của Nicolas Ghesquière không lạm dụng chi tiết cut-out, chất liệu lua xuyên thấu để giải phóng hình thể của phái nữ. Thay vào đó, nam NTK cho thấy sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để các đường nét trên trang phục bộc lộ cái tôi thẩm mỹ khác biệt của người mặc: tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt ẩn đằng sau sự ngây thơ, tinh nghịch.

Có thể bạn quan tâm