Chanel mang đến những màu nail hot nhất hè này bạn không thể bỏ lỡ!

Mùa hè này, studio làm đẹp CHANEL đã mang đến bộ sưu tập sơn móng tay mang tên "The sky, The sun and The sea", bao gồm 6 màu mới lấy cảm hứng từ những kỳ nghỉ trên bãi biển đầy nắng.
Chanel mang đến những màu nail hot nhất hè này bạn không thể bỏ lỡ!

Mẫu sơn móng tay phiên bản giới hạn mới của CHANEL "Le Vernis" đầy cám dỗ này mang các gam màu pastel tươi tắn, nổi bật nhờ độ bóng sáng đặc biệt. Nhẹ nhàng phản chiếu hình ảnh bầu trời, ánh nắng và biển khơi, bộ sản phẩm mang đến những tông màu nhẹ nhàng và ngọt ngào - từ trắng đục đến các sắc hồng và xanh phớt, cụ thể là "Rose Coquillage" (màu hồng nhạt), "Lanc Écume" (trắng đục), "Pastel Sand" (san hô nhạt) , "Moon Shell" "(tím hoa tử đinh hương)," Cap Corail "(cam san hô) và" Sea Sea Green" (xanh lá cây hồ trăn).

Theo đội ngũ sáng tạo của studio làm đẹp CHANEL, sơn móng tay màu pastel chính là xu hướng lớn nhất của hè này, đặc biệt là màu hồng và cam san hô. Những sắc màu này làm nổi bật làn da rám nắng của mùa hè, là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các kiểu móng từ dài đến ngắn. 

Bên cạnh đó, bộ sưu tập sơn bóng này còn được bổ sung các sản phẩm chăm sóc móng đặc biệt. Đầu tiên là L'huile Camélia, một loại dầu chăm sóc lớp biểu bì giúp làm mềm, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng lớp biểu bì (giữ ẩm kéo dài đến 8 giờ), và thứ hai La Base Camélia, một loại dầu nền giúp móng chắc khỏe và làm mịn bề mặt móng. Trong đó, dầu nền có thể được sử dụng một mình hoặc làm lớp nền cho sơn móng tay. Ngoài ra, CHANEL còn cung cấp một công cụ khác để cố định lớp sơn móng tay - lớp trên cùng "Le Gel Coat", giúp móng tay bóng hơn và lớp sơn móng lâu trôi hơn.

Có thể bạn quan tâm