Drake phá kỷ lục của The Beatles trong lịch sử Billboard Hot 100

Một cột mốc đáng nể khác của nam rapper người Canada.
Drake phá kỷ lục của The Beatles trong lịch sử Billboard Hot 100

Drake tiếp tục vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp âm nhạc, kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác với Billboard Hot 100. 

Nam rapper người Canada gần đây đã ra mắt ca khúc "Staying Alive" hợp tác với DJ Khaled. Ca khúc đã vươn lên vị trí thứ 5 trên Billboard Hot 100 của tuần này. Hiện tại, thành công mới này đã giúp Drake có được ca khúc thứ 30 từng đứng trong Top 5 trên bảng xếp hạng, chính thức vượt qua kỷ lục 55 năm của The Beatles khi là nghệ sĩ là có nhiều bản hit nhất mọi thời đại.

Billboard đã đưa tin rằng Drake đã chính thức vượt qua The Beatles - ban nhạc sở hữu 29 bài hit lọt Top đầu bảng xếp hạng trong sự nghiệp. 

Drake hiện có 100 bài hát lọt danh sách Top 20, nhiều hơn bất kỳ nghệ sĩ nào khác trong lịch sử 64 năm của bảng xếp hạng. 

Nam rapper đã tự khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Ca khúc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của anh là đĩa đơn thứ hai từ mixtape 2009 “Best I Ever Had”, ra mắt ở vị trí thứ 2. Năm 2010, “Thank Me Later và“ Find Your Love” cùng đứng đồng hạng 5, Drake cũng đã giành được vị trí số 1 với “What’s My Name?” Song ca cùng Rihanna. 

Vị trí số 1 đầu tiên của Drake với tư cách là nghệ sĩ chính là bài hát "One Dance" năm 2016.

Có thể bạn quan tâm