Hoàn thiện phong cách trẻ trung cùng Longines Spirit Pioneer Edition

Longines chính thức mở rộng bộ sưu tập Spirit danh tiếng của mình bằng việc ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ mới, được trang bị vỏ titan trọng lượng nhẹ mang tên Longines Spirit Pioneer Edition.
Hoàn thiện phong cách trẻ trung cùng Longines Spirit Pioneer Edition

Vì là một trong những thương hiệu đầu tiên ra mắt dòng đồng hồ phi công vào năm 1908, nên Longines luôn là niềm yêu thích của các phi công kỳ cựu. Cách đây vài tháng, bộ sưu tập bom tấn Spirit của thương hiệu Thụy Sĩ này đã đón nhận một phiên bản GMT mới là chiếc Zulu Time. Và giờ đây, bằng tinh thần tiên phong trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ, Longines đã tiếp tục ra mắt Spirit Pioneer Edition mới – một chiếc đồng hồ bấm giờ tập trung tối đa vào tính trực quan và được trang bị vỏ titan. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai thường xuyên di chuyển hoặc làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

L3.829.1.53.2FACE-644x775.jpg

Về cơ bản, mẫu Spirit Pioneer Edition mới vẫn lưu giữ một số tính năng nhất định từ chiếc Spirit Chronograph điển hình, như bộ máy cơ tự động đạt chứng nhận COSC tích hợp lò xo cân bằng silicon với đường kính 42mm quen thuộc. Nhưng nét độc đáo và cũng là điểm nhấn sáng giá của phiên bản này chính là bộ vỏ titan cấp 5 thay vì vỏ thép, giúp mang lại cho đồng hồ cảm giác mỏng nhẹ hơn, thể thao hơn. Kế đến là núm vặn thứ hai, cùng cửa sổ ngày cũng đã được loại bỏ để có bố cục mặt số rõ ràng hơn.

L3.829.1.53.2PUB-830x775.jpg

Tăng thêm vẻ thể thao cho Spirit Pioneer Edition là mặt số phun cát màu đen mờ mang bố cục tri-compax, gồm bộ đếm 30 phút ở hướng ba giờ, bộ đếm 12 giờ ở vị trí sáu giờ và mặt số phụ chỉ ở hướng chín giờ. Tất cả càng trở nên nổi bật hơn khi song hành cùng các kim và bộ số Ả Rập phủ dạ quang Super-Luminova màu xanh neon có độ phát sáng cao. Giống như Spirit Chronograph tiêu chuẩn, phiên bản này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m.

L3.829.1.53.2DRface-775x775.jpg

Ẩn sau chiếc nắp lưng titan chắc chắn được chạm khắc dòng chữ “Pioneer Edition” là bộ máy cơ tự động L688.4 lắp lò xo cân bằng silicon và bánh xe cột do chính Longines nghiên cứu chế tạo, với mức năng lượng dự trữ kéo dài 66 giờ. Bộ máy này đã đạt chứng nhận chronometer bởi Viện Kiểm tra Chronometer chính thức của Thụy Sĩ (COSC), về hiệu suất hoạt động cùng độ chính xác gần như tuyệt đối. Hoàn thiện cho dáng vẻ thể thao của Longines Spirit Pioneer Edition là dây đeo bằng vải tổng hợp màu đen đi kèm đường chỉ khâu màu xanh lá cây nhằm tạo nên sự đồng điệu với phong cách mặt số.

L3.829.1.53.2WSA3-620x775.jpg

Bằng mối liên hệ giữa lịch sử và sự đổi mới không ngừng, bộ sưu tập Longines Spirit được lấy cảm hứng từ ngành Hàng không với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cùng cảm quan thẩm mỹ cao cấp nhất đã khiến giới mộ điệu trầm trồ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Nhờ độ chính xác cao, hiệu suất mạnh mẽ cùng sự đổi mới không giới hạn. Những chiếc đồng hồ và thiết bị từ Longines luôn tự hào đồng hành cùng thành công của nhiều cá nhân ưu tứu trên thế giới trong hành trình chinh phục những vùng đất chưa được ai biết đến, tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt, thám hiểm những đại dương huyền bí và đóng vai trò quan trọng trong việc mở ra những hành trình mới.

Có thể bạn quan tâm