Jo Malone trình làng bộ sưu tập nước hoa lấy cảm hứng từ những chuyến dã ngoại đồng quê

Marmalade là BST nước hoa mới nhất từ thương hiệu Jo Malone London, được lấy cảm hứng từ những mùi hương trái cây quen thuộc của mùa hè vùng nông thôn nước Anh.

BST tập trung vào các mùi hương trái cây thường được sử dụng để làm mứt hoa quả, kết hợp với các nốt hương hoa và gỗ mang đến một hương thơm hoài cổ, dung dị gợi nhớ đến những buổi dã ngoại đồng quê.

BST Marmalade của Jo Malone London

Orange Peel: Jo Malone đã sử dụng chiết xuất cam tự nhiên cũng phân tử cam Sinensal giúp lưu giữ nốt hương một cách chân thực nhất.

BST Marmalade của Jo Malone London

Rose Blush: Ngọt ngào, lãng mạn với hương thơm hoa hồng tươi và húng quế mang đến sự bất ngờ thú vị.

Các sản phẩm cũng sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, khác hẳn với phong cách thời thượng, sang trọng quen thuộc của Jo Malone London. Với kích thước nhỏ gọn và hai gam màu trắng xanh chủ đạo, BST Marmalade mang đến một “hơi thở” retro cổ điển của những thập niên về trước.

BST Marmalade của Jo Malone London

Elderflower Cordial: Mang đến sự tương phản tuyệt vời của hoa cơm cháy (elderflower) và quả lý gai - tinh tế, dịu mát và đậm chất Anh Quốc.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Review đồng hồ Tudor Pelagos 39 25407N

Review đồng hồ Tudor Pelagos 39 25407N

Thương hiệu Tudor tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng, giá hợp lý. Mẫu đồng hồ Tudor Pelagos 39 là chiếc đồng hồ lặn có kích thước lý tưởng.