Khám phá phiên bản cực độc của Huayrab

Huayrab hay còn được gọi với một cái tên khác là Pagani Huayra730S Edition. Thiết kế của Pagani Huayra730S Edition được thay đổi hoàn toàn với những trang bị cực kỳ tốn kém. Siêu xe Huayrab được chế
Khám phá phiên bản cực độc của Huayrab

Huayrab hay còn được gọi với một cái tên khác là Pagani Huayra730S Edition. Thiết kế của Pagani Huayra730S Edition được thay đổi hoàn toàn với những trang bị cực kỳ tốn kém.

Siêu xe Huayrab được chế tạo theo đơn đặt hàng của nhà sản xuất phim thành công ở Los Angeles, Mỹ - Alejandro Salomon. Điểm đặc biệt trên Pagani Huayra730S Edition là phần thân xe được làm từ sợi carbon trần. Bao phủ trên thân xe là dải sơn 3 màu quen thuộc của hãng Pagani.

Một điểm nhấn ấn tượng khác trên Pagani Huayra730S Edition là gương ngoại thất và kẹp phanh hình lá cờ rất lạ mắt. Tất cả những trang bị trên Pagani Huayra730S Edition đều phù hợp với sở thích của ông Salomon trong dòng Pagani.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab

Bên trong nội thất của xe cũng mang tông màu xanh dương làm chủ đạo. Màu sắc này đúng “tông xuyệt tông” với màu sắc ngoại thất. Các chi tiết trong khoang lái cũng được bố trí hợp lý nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho người cầm vô-lăng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab

Pagani Huayra730S Edition được trang bị sức mạnh với khối động cơ Mercedes AMG loại 6 lít, V12, tăng áp turbin kép cho công suất cực đại 730 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó mà Pagani Huayra730S Edition có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong vòng 3,2 giây, trước khi bứt tốc lên 372 km/h.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab

Động cơ sử dụng trên Pagani Huayra730S Edition được chính kỹ sư Michael Kubler – một trong những kỹ sư nổi tiếng nhất của Mercedes AMG thiết kế.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab Chiêm ngưỡng vẻ đẹp “cực đỉnh” của phiên bản độc nhất Huayrab

Bên trong khoang lái của Pagani Huayra730S Edition.

Theo techz.vn

Có thể bạn quan tâm