Nước hoa Hermessence Violette Volynka mùi hương mới từ Christine Nagel

Nước hoa Hermessence Violette Volynka là sự kết hợp táo bạo giữa hương thơm của hoa tím Viola odorata để tạo ra một mùi hương mới từ Christine Nagel.
Nước hoa Hermessence Violette Volynka mùi hương mới từ Christine Nagel

Hermessence Violette Volynka nguồn cảm hứng của Christine Nagel

Biểu trưng cho sự khiêm nhường thuần hậu, loài hoa Viola odorata đã trở thành nguồn cảm hứng tạo ra mùi hương Hermessence Violette Volynka. Giám đốc sáng tạo và chịu trách nhiệm gìn giữ di sản mùi hương của Hermès Parfums – Christine Nagel đã đặc biệt chỉ định nguồn nguyên liệu được trồng tại xứ hoa Tourrettes-sur-Loup, miền Đông Nam nước Pháp. Những cây hoa Viola odorata màu tím với phần thân mỏng manh, cánh hoa mịn nhung phủ trong sắc tím trắng tuyệt đẹp gợi nhắc về ký ức thanh xuân.

Sự pha trộn giữa nồng độ mùi hương và sự ngọt ngào chưa từng có trong hầu hết các loại nước hoa đương đại là điểm nhấn đặc biệt của nước hoa Hermessence Violette Volynka. Như thể thách thức các quy luật hài hòa, nhà điều hương đã kết hợp hương violet trầm mặc với hương da thuộc Volynka. Đây là loại da quen thuộc với người sưu tập túi xách của Hermès, nổi tiếng với độ bền bỉ vượt thời gian và màu sắc đặc trưng nhờ kỹ thuật thuộc da bằng thảo mộc với thành phần từ vỏ cây sồi.

Hermessence Violette Volynka mang nét sang trọng nữ tính và sự gợi cảm nam tính 

Ý tưởng đằng sau nước hoa Hermessence Violette Volynka là phép cân bằng tinh tế giữa nét sang trọng nữ tính và sự gợi cảm nam tính nhờ các nốt hương độc đáo được sử dụng song song trong thành phần. Các nốt hương da thuộc mạnh mẽ làm nổi bật sự tinh tế đối lập của chi Hoa tím, nâng tầm bí quyết điều chế nước hoa của Hermès.”

“Tôi đã chọn lớp hương đầu bằng da thuộc của Volynka. Mùi hương của nó mạnh đến mức tôi muốn níu lại bằng cách ghép cùng một loài hoa mỏng manh như hoa violet.” Christine Nagel cho hay.

Nước hoa Hermessence Violette Volynka như trò chơi trốn tìm giữa hai dấu ấn sang trọng trong nước hoa cao cấp, hương hoa và mùi da thuộc thay phiên khẳng định cá tính, tương tác và cân bằng với nhau cho đến khi sự mềm mại của hoa hòa quyện với sức mạnh của da. Nước hoa Hermessence Violette Volynka được phát hành thương mại dưới dạng chai 200ml và 100ml với nắp da màu tím.

Được dẫn dắt bởi đích thân Christine Nagel, nhà điều hương tài năng người Thụy Sĩ, nước hoa Hermessence Violette Volynka là mùi hương cao cấp rất đáng trông đợi. Bà hào hứng chia sẻ rằng bản thân “rất hào hứng khi sự kết hợp ngẫu hứng giữa các nguyên liệu thô lại có thể bổ sung và làm nổi bật lẫn nhau mượt mà tới vậy.” Quả nhiên, mùi hương của da thuộc Volynka và hương hoa Viola odorata đã hòa quyện với nhau để tỏa ra hương thơm mãnh liệt, thể hiện khí chất của một quý cô hiện đại, mạnh mẽ và quý phái.

Có thể bạn quan tâm