Phòng chờ của hãng hàng không Emirates dành riêng cho hành khách nhí

Dành riêng cho hành khách nhí đi một mình, phòng chờ của hãng hàng không Emirates mở cửa 24/7, được trang bị các trò chơi điện tử vui nhộn, đồ uống và đồ ăn nhẹ với chỗ ngồi rộng rãi, wi-fi miễn phí và phòng vệ sinh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.
Phòng chờ của hãng hàng không Emirates dành riêng cho hành khách nhí

Những hành khách nhí khi bay một mình cùng Emirates có thể thư giãn và chờ đợi chuyến bay của mình trong phòng chờ mới được nâng cấp dành riêng cho các bạn nhỏ tại Sân bay Quốc tế Dubai, nằm ngay cạnh Phòng chờ Hạng Nhất của Emirates ở Sảnh B. Dành riêng cho hành khách nhí đi một mình, phòng chờ của hãng hàng không Emirates mở cửa 24/7, được trang bị các trò chơi điện tử vui nhộn, đồ uống và đồ ăn nhẹ với chỗ ngồi rộng rãi, wi-fi miễn phí và phòng vệ sinh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em.

Khi đã đặt trước dịch vụ “Trẻ em đi một mình” của Emirates, cha mẹ hoặc người giám hộ có thể đưa hành khách nhí tới Nhà ga số 3 tại Sân bay Dubai, nơi đội ngũ nhân viên mặt đất của Emirates hỗ trợ làm thủ tục cho các bạn nhỏ tại khu vực phòng chờ đặc biệt dành cho trẻ em không có người lớn đi cùng. Cơ sở này nằm giữa khu vực làm thủ tục cho hành khách hạng Phổ thông và hạng Nhất / hạng Thương gia.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, một nhân viên mặt đất của Emirates sẽ hộ tống các hành khách nhí qua bộ phận nhập cảnh và an ninh để đến phòng chờ khởi hành dành riêng cho các hành khách nhỏ tuổi trong sảnh đón khách. Sau đó, các hành khách nhí sẽ di chuyển từ phòng chờ đến cổng lên máy bay.

Các hành khách nhỏ tuổi được ưu tiên lên máy bay trước và được phi hành đoàn của Emirates chờ đón tại cửa máy bay và giúp đỡ để các hành khách nhí tìm chỗ ngồi và ổn định cho chuyến bay.

Trên máy bay, hành khách nhí sẽ được tận hưởng những bữa ăn ngon được thiết kế theo khẩu vị của họ. Đồng thời, đồ chơi và phụ kiện như tai nghe cũng được phục vụ để các bạn nhỏ thưởng thức hơn 50 bộ phim Disney cùng với hơn 130 kênh truyền hình. Các khách hàng nhỏ tuổi bay cùng Emirates trong thời gian này sẽ nhận được những món đồ chơi và túi đồ thú vị có thể mang về nhà, lấy cảm hứng từ Expo 2020 Dubai với các nhân vật hoạt hình thu nhỏ của Emirates. Tất cả đồ chơi và túi đồ này đều được sản xuất bằng vật liệu tái chế, trong đó, túi đồ được tạo ra từ 100% các chai nhựa tái chế.

Các bạn nhỏ khi bay nối chuyến một mình tại Dubai cũng nhận đượcsự chăm sóc chu đáo khi quá cảnh. Đội ngũ nhân viên mặt đất của Emirates sẽ hộ tống những hành khách nhí này đến phòng chờ dành riêng trong thời gian chờ chuyến bay tiếp theo.

Các dịch vụ của Emirates dành cho trẻ nhỏ đi một mình phải được đặt trước và chỉ áp dụng cho trẻ em từ 5 đến 11 tuổi. Dịch vụ này cũng có thể được dùng cho những du khách nhỏ tuổi từ 12 đến 15 tuổi.

Có thể bạn quan tâm