Stranger Things 4 phá vỡ kỷ lục công chiếu của Netflix

Series phim viễn tưởng đã vượt qua con số kỷ lục trước đó của “Bridgerton 2”.
Stranger Things 4 phá vỡ kỷ lục công chiếu của Netflix

Nửa đầu của Stranger Things mùa 4 đã thiết lập một kỷ lục công chiếu mới cho Netflix.

Theo các báo cáo, Tập 1 hiện đang giữ kỷ lục tập mở đầu lớn nhất của loạt phim với tổng số 287 triệu giờ được xem trong 3 ngày liên tiếp từ 27/5 đến 30/5.

Kỷ lục trước đó của Netflix thuộc về series Bridgerton mùa 2 vào cuối tháng 3, với 193 triệu giờ xem trong ba ngày đầu tiên. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HYPEBEAST, hai diễn viên chủ chốt của bộ phim là Charlie Heaton và Natalia Dyer đã tiết lộ về việc loạt phim sẽ kết thúc vào mùa thứ năm. “Tôi nghĩ anh em nhà Duffer sẽ có những áp lực rất lớn về cách họ kết thúc câu chuyện, nhưng đối với các nhân vật của chúng tôi, chắc chắn sẽ có những thứ mà bạn sẽ muốn làm với tư cách là một diễn viên,” Heaton chia sẻ. “Tôi luôn tin tưởng rằng họ sẽ kết thúc câu chuyện theo đúng cách, nhưng tôi nghĩ rằng có một số điều mà mọi diễn viên đều muốn cho nhân vật của mình.”

“Mọi người đều muốn có một kết thúc mỹ mãn và cảm giác khép lại một câu chuyện dài thật sự rất dễ chịu. Nhưng với tư cách là diễn viên, bạn sẽ nghĩ về tất cả những điều chưa được giải đáp về nhân vật của mình, ”Natalia Dyer nói thêm. “Bạn giống như:‘ Ồ, tôi cần cái này. Và điều đó thì sao? Tại sao họ không bao giờ nói về nó? Vì vậy, vâng, áp lực là chắc chắn đối với hai nhà sản xuất nhà Duffer."

Có thể bạn quan tâm