Thay đổi không gian sống với các thiết kế nội thất cùng tấm ốp 3D PVC

Với nhiều người, một không gian được bao quanh chỉ bởi những bức tường trắng trơn là nhàm chán và đơn điệu. Do vậy, trong các dự án thiết kế nội thất, tấm ốp tường có họa tiết là một cách tiếp cận phổ biến để gia tăng thẩm mỹ cho không gian.
Thay đổi không gian sống với các thiết kế nội thất cùng tấm ốp 3D PVC

Theo nghiên cứu, những họa tiết có thể cải thiện tâm trạng, từ việc giúp ta trở nên dễ chịu và ấm áp hơn đến khả năng khơi gợi xúc giác và ảnh hưởng đến thị giác.

Một loại tấm ốp đang được chú ý trong thời gian gần đây là 3D decorative panels, với hình vẽ ba chiều làm tăng chiều sâu cho bức tường, và được sản xuất bằng gốm sứ, thạch cao, xi măng… theo đa dạng kích thước.Tuy nhiên, tấm PVC đang là một lựa chọn thú vị, vì kết hợp tính thẩm mỹ, dễ lắp đặt và nhẹ hơn so với các vật liệu khác.

Vô số tấm ốp PVC ba chiều với kết cấu hình học, hữu cơ và hoa văn phong phú. Sự đa dạng về mặt kích thước mang đến sự linh hoạt vì chúng được sử dụng làm điểm nhấn trang trí. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Bức tường này có màu sắc khác với phần tường trắng còn lại, mang đến sự tương phản tinh tế và mạnh mẽ. Hoa văn nổi gợn sóng khiến bức tường giống như một điêu khắc đầy nghệ thuật.
Tại phòng ngủ này, một tấm ốp hoa văn nhẹ nhàng trong màu trắng sữa được lắp đặt ở bức tường trên đầu giường, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi và mềm mại hơn cho căn phòng.
Nét hiện đại và phá cách của phòng khách này được thể hiện qua tấm ốp bóng màu kim loại. Sự tương phản giữa cửa trắng và tường ốp đen mang đến sự bí ẩn và sang trọng. 

Có thể bạn quan tâm