Trang sức cao cấp: Dior khám phá những bí mật dấu kín trong cung điện Versailles

Sang trọng, thanh lịch, cuốn hút là những gì người ta sẽ nghĩ đến ngay khi được nhìn thấy các sản phẩm trong BST trang sức cao cấp của Dior Joaillerie.
Trang sức cao cấp: Dior khám phá những bí mật dấu kín trong cung điện Versailles

Dior giới thiệu BST mới nhất “Dior à Versailles, pièces secretes,” những tác phẩm trang sức cao cấp được thực hiện bởi xưởng sản xuất trang sức cao cấp giỏi nhất ở Paris; nhằm tôn vinh cung điện Versailles và kỉ niệm sự ra đời của thương hiệu đến từ nước Pháp kể từ khi BST haute couture đầu tiên của Christian Dior.

BST bao gồm vòng cổ, nhẫn, khuyên tai và đồng hồ được làm bằng vàng trắng, vàng và vàng hồng, với kim cương, sapphires, ngọc mắt mèo, đá ruby, ngọc lục bảo, đá ngọc bích, đá rubellites, đá tanzanites xanh thẫm.

Trong buổi trình diễn haute joaillerie (high jewellery – trang sức cao cấp) mới đây nhất; từ “những tình tiết lãng mạn cho đến ngọn lửa đam mê của hoàng gia”, giám đốc sáng tạo của Dior Joaillerie (Dior Jewellery – mảng trang sức cao cấp của thương hiệu Dior) Victoire de Castellane đã mở ra những cánh cửa tới cung điện hoàng gia đầy bí ẩn nơi những hành lang kín đáo và căn phòng giấu kín đã mang 36 tác phẩm tuyệt vời tới cho chúng ta được chiêm ngưỡng.

Dior-jscr93030_volup.jpg
Dior-jscr93029_cache.jpg

Những “kiệt tác” trang sức này được làm nên bởi những xưởng chế tạo và những người thợ lành nghề nhất và được dựa trên rất nhiều phong cách thiết kế cổ điển, bao gồm nhiều dáng nhẫn có các ngăn đựng bí mật được khéo léo đưa vào, như khi xưa các nhà vua chúa quí tộc cất giữ những bảo mật quan trọng nhất trên chính đôi tay mình.

Những tác phẩm nổi bật nhất phải kể đến chiếc vòng cổ “Vanité Emeraude” bằng vàng ròng, vàng trắng, kim cương, ngọc lục bảo và ngọc hồng lựu (garnet) đổi màu; nhẫn “Cachette Tiroir Diamant” bằng vàng hồng và kim cương; đôi khuyên tai “Vanité Pierre de Lune” từ vàng trắng, kim cương, sapphires xanh và hồng, đá mặt trăng.

Dior-jscr93031_volup.jpg
Dior-jscr93019_cache.jpg
Dior-jscr93025_volup.jpg

BST trang sức cao cấp lần này của Dior chính là một cử chỉ tôn vinh nét văn hoá lịch sử của hoàng gia Pháp cũng như tính sáng tạo và tay nghề không có đối thủ từ đội ngũ của Dior trong thế giới trang sức.

Có thể bạn quan tâm