Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn - Mùa Trăng Đoàn Viên

Khách sạn New World Sài Gòn vừa ra mắt Bộ sưu tập Bánh Trung thu 2022 mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam mang tên Mùa Trăng Đoàn Viên. Với thiết kế hộp màu đỏ hiện đại xen lẫn những câu chuyện về các địa chỉ nổi tiếng trong nước, New World Sài Gòn mong muốn dù ở bất kỳ nơi nào, chúng ta hãy cùng thưởng thức những món ăn ngon và đón ánh trăng trải dài khắp mọi miền đất nước.
Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn - Mùa Trăng Đoàn Viên

Những lời chúc ngọt ngào dành tặng cho người quan trọng nhất

Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn - Mùa Trăng Đoàn Viên ảnh 1

Khi ánh trăng ngày Tết Trung thu lên cao, cũng chính là lúc mọi người sum họp bên những chiếc bánh ngọt ngào và tách trà thơm ngát. Kết hợp hoàn toàn từ nhân viên truyền thống thuộc hệ thống và hiện đại phá cách, Bộ sưu tập Bánh Trung thu năm nay của Khách sạn New World Sài Gòn gồm 4 vị bánh được chọn kỹ càng: Gà Quay Dăm Bông Bát Bửu ( 1 trứng); Nhân Ngũ Nhơn (1 trứng); Nhân Hoa Đậu Biếc Phô Mai; Tiramisu, sẵn sàng mang hương vị đoàn viên đến từng người thưởng thức.

Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn - Mùa Trăng Đoàn Viên ảnh 2

Old story mang đến niềm vui mới

Sum vầy bên ánh trăng là những câu chuyện kể, là những món quà vặt mẹ chuẩn bị sẵn, còn New World Sài Gòn thì đến những hồi ức tươi đẹp qua thiết kế hộp bánh sáng tạo, tinh tế, máy tính đầy đủ nghệ thuật những công trình mang đậm dấu ấn lịch sử Việt Nam như Chùa Một Cột; Cột Cờ Hà Nội; Chợ Bến Thành;…, mang theo lời chúc an lành đến mọi gia đình.

Bánh Trung thu 2022 New World Sài Gòn - Mùa Trăng Đoàn Viên ảnh 3

Cùng hân hoan đón chào một mùa trăng đoàn viên thật hạnh phúc. Hộp bánh Trung thu 2022 của New World Sài Gòn có giá 1.188.000 đồng / hộp gồm 4 bánh (180gr / bánh).