BST Xuân/Hè 2022 - UNIQLO x JW ANDERSON: Đơn giản và chất lượng

Di sản phong phú về văn hóa ven biển của nước Anh là nguồn cảm hứng chủ đạo cho BST lần này, với chủ đề ‘At Home with the Sea’. BST là sự kết hợp giữa yếu tố đơn giản và chất lượng không ngừng được cải tiến của LifeWear.
BST Xuân/Hè 2022 - UNIQLO x JW ANDERSON: Đơn giản và chất lượng

BST kết hợp lần này giới thiệu các thiết kế áo sơ mi, mũ lưỡi trai và tất được thêu họa tiết thuyền buồm với nhiều màu sắc vui tươi, bên cạnh đó là các mẫu váy với chi tiết đắp tà thắt nơ làm điểm nhấn và chiếc áo khoác parka với gam màu hài hòa trên sắc xanh của biển trời. Một điểm nhấn khác của BST là sự kết hợp giữa yếu tố thoải mái và phong cách cùng các tính năng ưu việt trong trang phục như chống thấm nước, chất liệu vải mắt lưới đặc trưng mang đến sự thoáng mát của UNIQLO và những đặc điểm mang tính biểu tượng của JW ANDERSON như nghệ thuật đắp vải hay cấu trúc bất đối xứng.

“Khi còn là một đứa trẻ, đời sống của tôi đã gắn liền với biển cả. Biển mang lại cho tôi cảm hứng sáng tạo nên BST lần này và tôi hy vọng mọi người sẽ yêu thích việc kết hợp trang phục mang phong cách của biển khơi vào tủ đồ thường ngày của mình”, nhà thiết kế Jonathan Anderson chia sẻ.

BST sử dụng các khối màu (color block) và đường viền để mang đến sự tương phản nổi bật, ứng dụng nhiều sắc độ khác nhau dựa trên bảng màu thiên nhiên, từ sắc xanh đại dương sâu thẳm, tông màu beige của bờ biển, đến màu đỏ và xanh lá sống động, gợi cảm hứng thư thái bất tận cho những chuyến du lịch biển Hè năm nay.

Được phát triển từ thông điệp chủ đề “Chuẩn mực Anh quốc. Thiết kế cho cuộc sống hôm nay”, dòng sản phẩm LifeWear này là minh chứng cho sức sáng tạo, nét tinh tế của thương hiệu JW ANDERSON với đặc trưng từ phong cách thời trang truyền thống nước Anh, kết hợp cùng tính năng ưu việt, chất lượng tốt, độ bền cao mà UNIQLO cam kết luôn mang đến cho các khách hàng.

BST Xuân/Hè 2022 - UNIQLO x JW ANDERSON: Đơn giản và chất lượng ảnh 6 BST Xuân/Hè 2022 - UNIQLO x JW ANDERSON: Đơn giản và chất lượng ảnh 7

Có thể bạn quan tâm