Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu đảm nhận vai trò vedette cho NTK Hoàng Hải

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu đã trình diễn cho NTK Hoàng Hải tại sự kiện thời trang với chủ đề Alluring India 2022 thuộc chuỗi sự kiện Namaste Vietnam 2022 tại TP. Hồ Chí Minh.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu đảm nhận vai trò vedette cho NTK Hoàng Hải

Chuỗi Lễ Hội Namaste Việt Nam 2022 tại TP Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm cột mốc 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Ấn Độ và Việt Nam. Được biết, Hoàng Hải là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất vinh dự góp mặt trong sự kiện này. Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên, người đẹp Hoàng Phương… cùng khoe nhan sắc rực rỡ khi trình diễn những thiết kế ấn tượng được anh giới thiệu tại chương trình.

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Châu đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập của Hoàng Hải. Cô diện chiếc váy cắt xẻ cao, giúp tôn lên đôi chân dài cùng nhan sắc rạng rỡ. Khoảnh khắc xuất hiện với chiếc váy lộng lẫy và ấn tượng từ Hoàng Hải, cô nhận được nhiều lời khen bởi sự tỏa sáng đến từ layout này. Với vóc dáng “vạn người mê”, khả năng catwalk điêu luyện và interview nhạy bén, người đẹp nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn trên sàn diễn.

Trong hai tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nàng hậu quê Tây Ninh luôn bận rộn với lịch trình dày đặc. Cô góp mặt trong nhiều sự kiện, đồng thời tích cực chuẩn bị cho hành trình “mang chuông đi đánh xứ người” trong thời gian tới. Ngọc Châu luôn được fan quốc tế đánh giá cao, có thể xem là một đối thủ đáng gờm với các đại diện đến từ quốc gia khác.

Có thể bạn quan tâm