Nốt hương cảm xúc từ nước hoa Libre Eau da Parfum của Saint Laurent

Cảm hứng từ lối sống của ngài Yves Saint Laurent, nước hoa Libre Eau da Parfum đã khai phóng cảm hứng tự do đến với phái đẹp bằng những nốt hương cảm xúc.
Nốt hương cảm xúc từ nước hoa Libre Eau da Parfum của Saint Laurent

Nước hoa Libre Eau da Parfum thành viên đầu tiên của dòng nước hoa Libre

Ra mắt vào năm 2019, nước hoa Libre Eau da Parfum (Libre EDP) – thành viên đầu tiên của dòng nước hoa Libre, mang những nốt hương đối lập toát ra sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt nhưng vẫn tươi mát nhẹ nhàng, tạo nên dấu ấn riêng của nước hoa Libre Eau da Parfum giữa thế giới mùi hương. YSL Beauty tiếp tục viết tiếp hành trình truyền cảm hứng tự do cùng Libre La Parfum – thành viên mới nhất của dòng nước hoa Libre. Nước hoa Libre Eau da Parfum mang đến nét chấm phá nóng bỏng và nồng cháy, đại diện cho khát khao khẳng định chất riêng trong mỗi người.

nước hoa Libre Eau da Parfum

Nước hoa Libre Eau da Parfum vẫn được thừa hưởng thiết kế chai đặc trưng của dòng nước hoa Libre. Toàn bộ thiết kế chai nước hoa được đan xen những đường cắt bất đối xứng – giống như sự phá cách trong những bộ sưu tập thời trang của Saint Laurent. Hơi thở thời trang cao cấp tiếp tục được khẳng định với dây chuyền vàng vòng quanh cổ chai một cách quý phái, lấy cảm hứng từ dây đeo trên những “IT Bag” của Saint Laurent. Và để tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế, logo kim loại YSL được uốn vòng quanh thân chai.

nước hoa Libre Eau da Parfum

Không chỉ ở thiết kế, nước hoa Libre Eau da Parfum cũng thừa kế sự đa diện trong mùi hương với sự kết hợp táo bạo của hương hoa cam và hương hoa lavender, vừa tôn vinh tính nữ tự nhiên của cơ thể vừa truyền cảm hứng cho sức mạnh nội tại bên trong mỗi người phụ nữ. Đặc biệt, nó còn được điểm xuyết thêm nốt hương saffron cay nồng, bùng cháy như ngọn lửa đam mê.

nước hoa Libre Eau da Parfum

Để đánh dấu sự “đổ bộ” của nước hoa Libre Eau da Parfum, YSL Beauty mang đến không gian trải nghiệm “Libre Atrium – Khai phóng sự tự do không đắn đo” tại TTTM Saigon Centre trong 04 ngày từ 27 – 30/10/2022. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được đắm chìm trong không gian không gian đẳng cấp lấy cảm hứng từ thiết kế tinh xảo của chai nước hoa Libre và sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm nước hoa Libre Eau da Parfum tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm