OMEN 16 là một trong những máy tính laptop chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy tính xách tay chơi game OMEN 16 được nâng cấp để tạo ra những trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn thông qua sự đổi mới trong thiết kế và chức năng của thiết bị.
OMEN 16 là một trong những máy tính laptop chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay

Với tham vọng mang đến đến trải nghiệm chơi game hiện đại và cao cấp nhất, OMEN 16 được xây dựng dựa trên mô hình của OMEN nguyên bản với công nghệ làm mát nhiệt độ mới nhất cùng vẻ ngoài “Shadow Black” mới.

OMEN 16

Công nghệ làm mát Tempest nâng cao hiệu suất chơi game thông qua sự kết hợp giữa cảm biến nhiệt hồng ngoại tích hợp sẵn và OMEN Dynamic Power, bên trong OMEN Gaming Hub, nơi giúp phát hiện chính xác dung lượng CPU và GPU của máy trong thời gian thực.

Bằng cách này, OMEN 16 nhận được năng lượng một cách tối ưu - nó có thể chạy êm hơn với tốc độ được tăng cường và nhiệt độ được kiểm soát, đặc biệt trong nhiều giờ chơi game. Những người chơi nghiêm túc và những người đam mê công nghệ sẽ rất vui khi biết rằng tốc độ khung hình trong trò chơi cũng được cải thiện thông qua công nghệ này.

OMEN 16

Ngay từ vẻ ngoài của OMEN 16, người dùng sẽ nhận thấy các cổng chính ở vị trí mới, được đặt ở phía sau máy tính để tạo không gian cho hệ thống tản nhiệt và lỗ thông hơi thứ tư được bổ sung như một phần của hệ thống tản nhiệt mới, cũng bao gồm một ống dẫn nhiệt thứ năm bổ sung. Ngoài ra còn có một cổng USB-C chạy dọc theo các cạnh của viền bezel 3 hẹp. Điều này là lý tưởng cho những game thủ thích kết nối nhiều thiết bị với máy tính xách tay của họ.

OMEN 16

OMEN 16 được trang bị Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 12. Công nghệ đột phá này không chỉ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn nhờ “tối ưu hóa công việc thông minh” mà còn có Công nghệ Turbo Boost, giúp Core ™ i7 trở thành phiên bản nhanh nhất của bộ xử lý Intel dành cho máy tính và thiết bị tiêu dùng.

Ngoài ra, màn hình 16.1” của OMEN 16 giới thiệu cảm biến độ sáng tự động mới, tự động điều chỉnh theo môi trường ánh sáng xung quanh để giảm thiểu tác động khó chịu lên mắt người dùng. Với độ phân giải tối đa lên đến QHD 165Hz, OMEN 16 có tốc độ làm mới mạnh mẽ và thời gian phản hồi thậm chí còn nhanh hơn so với các mẫu trước đó.

Có thể bạn quan tâm