"Người mới" sở hữu lâu đài của đại gia Khai Silk là ai?

Tổng Giám đốc của công ty vừa mua lại 2 tòa lâu đài của đại gia Khai Silk có tuổi đời khá trẻ, sinh năm 1994 và là cái tên mới trên thị trường bất động sản.
"Người mới" sở hữu lâu đài của đại gia Khai Silk là ai?

Mới đây, doanh nhân Hoàng Khải (Khai Silk) đã sang tay 2 lâu đài TajmaSago và nhà hàng Cham Charm cho một tập đoàn khác.

Công ty TNHH Chloe Hospitality chính là chủ nhân mới của công trình trị giá hàng chục triệu USD của đại gia Khai Silk và thay đổi diện mạo của chúng.

Khách sạn TajmaSago và nhà hàng Cham Charm của tập đoàn Khaisilk tại số 2 - 6 Phan Văn Chương (khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7) là hai bất động sản nổi tiếng và tâm huyết của doanh nhân Hoàng Khải.

Trước đây, Hoàng Khải từng cho biết để xây dựng TajmaSago, hơn 1.000 công nhân đã phải làm việc trong suốt 2 năm. Tòa nhà này bắt đầu đi vào hoạt động cuối tháng 5.2012.

Còn nhà hàng Cham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa đến 600 khách. Nhà hàng còn được biết đến như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp thế giới.

Theo đăng ký kinh doanh, Chloe Hospitality, công ty mua lại tài sản khổng lồ của Khai Silk là cái tên mới.

Công ty bắt đầu hoạt động vào ngày 9.6.2018, tại số 6 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, quận 7, TP Hồ Chí Minh. Người đại diện pháp luật kiêm tổng giám đốc của công ty là bà Bùi Thị Vân Anh (SN 1970). Sau này được đổi sang cho bà Đặng Thị Bảo Phương (SN 1994).

Chloe Hospitality có vốn điều lệ 36 tỉ đồng, hoạt động chính là kinh doanh bất động sản.

Theo tìm hiểu, chủ sở hữu của Chloe Hospitality lại là cái tên không hề lạ. Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), do ông Nguyễn Cao Trí, sinh năm 1970 làm Chủ tịch HĐQT hiện đang làm chủ sở hữu của Chloe Hospitality.

Bến Thành Land được thành lập vào tháng 9.2006 với tên gọi ban đầu là Công TNHH Căn hộ Bến Thành AA. Năm 2008 đơn vị này được cổ phần hóa và mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như phân phối ô tô với thành viên Saigon Carmart – đại lý của Hyundai Thành Công.

Ngoài kinh doanh bất động sản, năm 2009, công ty còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực: kinh doanh ô tô, trung tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn…

Những dự án đã được triển khai và đưa vào hoạt động trong thời gian qua như: cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp Ben Thanh Times Square, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Showroom ôtô 3S Hyundai Bến Thành. Những dự án Bến Thành Land sắp triển khai là The Bella Vista ở Quận 8; Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Quận 1…

Theo NLĐ

Có thể bạn quan tâm