Ngắm nhìn “trái tim thiên sứ” của Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng tại sự kiện Mottainai 2023

Nhan sắc được đánh giá là không tỳ vết của Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng cùng tinh thần thể thao của cô đã mang tới màu sắc mới cho đại hội nghệ thuật và thời trang tại Mottainai 2023 được tổ chức ngày 21/10/2023 tại hồ Hoàn Kiếm…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng trình diễn tại Gala Mottainai 2023
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng trình diễn tại Gala Mottainai 2023

Người đẹp gốc Đồng Nai được biết đến là Hoa hậu Thế giới người Việt tại Thái Lan năm 2022. Sau khi đăng quang, không chỉ phát huy tốt thế mạnh tài năng của mình trên con đường hoạt động nghệ thuật mà cô còn dành tâm huyết theo đuổi đam mê với ngành sức khỏe và sắc đẹp với việc đầu tư kinh doanh nước hoa.

Với cương vị là một Hoa hậu, Trịnh Thanh Hồng thẳng thắn chia sẻ về quan điểm sống của mình: “Trước và sau khi đăng quang, tôi vẫn là tôi, một cô gái luôn hết mình với đam mê và luôn sống khiêm nhường, trong mọi hoàn cảnh, tôi luôn nhắc nhở bản thân sống và suy nghĩ tích cực, lạc quan vì nhiệm vụ quan trọng nhất là hoàn thành sứ mệnh của vai trò hoa hậu".

Nhận lời đồng hành cùng Mottainai Run 2023, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng mang một trái tim giống như một thiên sứ, cô cùng các Đại sứ thiện nguyện trong chương trình, cùng nhau lan tỏa tích cực sức ảnh hưởng của mình để truyền tải những thông điệp tốt đẹp từ chương trình mà còn trở thành nhân tố chính trong các hoạt động của ngày hội.

Hình ảnh cô trong trang phục áo trắng mang logo Mottainai tham gia chạy Kit Sống xanh (3 vòng hồ Hoàn Kiếm) với cự li 5,1km cùng các những người nổi tiếng: NSƯT Xuân Bắc, đại sứ Mottainai mùa trước, hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng, diễn viên Thanh Hương, MC Kim Huyền Sâm… và đông đảo các vận động viên đã thực sự gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng.

Nằm trong chuỗi sự kiện của ngày hội Mottainai Run 2023 được tổ chức vào ngày 21/10/2023 tại hồ Hoàn Kiếm, địa danh được đánh giá là hồ đẹp nhất Việt Nam, chiều cùng ngày, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng đã hóa thân thành người phụ nữ trong vương triều phong kiến khi khoác lên mình trang phục cổ phục Nhật Bình - trang phục cung đình thuộc thời nhà Nguyễn. Đây cũng là trang phục được cô trình diễn trên sân khấu chính của Mottainai Fashion Runway 2023 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Ảnh màn hình 2023-10-31 lúc 10.08.49.png
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng trong show diễn Mottainai 2023

Sau tiết mục này cô lại trở nên nền nã với tà áo dài màu xanh lá đến từ Nhà thiết kế Julliet. Đồng hành cùng ngày hội Mottainai Run 2023, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban tổ chức, Báo Phụ nữ Việt Nam, Công ty Truyền thông VNP, NTK Vân Nguyễn Valentines đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa và mang nhiều màu sắc cho không chỉ cô mà toàn thể cộng đồng.

Đặc biệt cô cũng gửi lời chúc sức khỏe, hy vọng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi vấn nạn tai nạn giao thông và đại dịch Covid - 19 sẽ luôn vững vàng, cố gắng phấn đấu vượt lên số phận, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Cô cùng những người bạn của mình cũng chung tay gửi tặng 900 cuốn vở viết tới BTC đóng góp cho quỹ thiện nguyện Mottainai.

Có thể bạn quan tâm