Nữ CEO Cẩm Tú và văn hóa Việt xưa tại Mottainai 2023

Sự kiện Mottainai 2023 vừa diễn ra vào ngày 21/10 đã đồng hành với nữ CEO Lê Cẩm Tú trong màn trình diễn cổ phục Việt đầy ấn tượng…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
CEO Cẩm Tú trong trang phục Cổ phục Việt tại Gala Mottainai 2023
CEO Cẩm Tú trong trang phục Cổ phục Việt tại Gala Mottainai 2023

CEO Lê Cẩm Tú hiện là Chủ tịch điều hành Wlin Power (một trong những câu lạc bộ trong hệ thống nữ lãnh đạo toàn cầu), đồng thời là Giám đốc Công ty Du lịch Bắc Trung Nam.

Xuất thân từ một trong những thành phố du lịch trọng điểm của đất nước là Đà Nẵng, Lê Cẩm Tú đã sớm nung nấu cho mình hành trình khởi nghiệp với ngành du lịch. Từ khi còn trẻ, chị đã trải qua những công việc văn phòng giống như bao bạn trẻ khác, nhưng dần Cẩm Tú nhận ra điều đó là không đủ để thỏa mãn khát vọng kinh doanh tự do của chị.

Chính những mong muốn thầm kín mà mãnh liệt ấy đã thôi thúc và là động lực để nữ CEO tài năng đó dẫn dắt và chèo lái công ty Du lịch Bắc Trung Nam lớn mạnh như ngày nay.

Ảnh màn hình 2023-10-31 lúc 17.47.48.png
CEO Cẩm Tú cùng các nữ doanh nhân trình diễn trang phục Cổ phục Việt tại Gala Mottainai 2023

“Tôi luôn tự hào khi nhắc đến Công ty Bắc Trung Nam, mọi người thường bảo cứ đi du lịch là yên tâm giao phó cho chị Tú, không phải bận tâm gì, sẽ được dịch vụ hoàn hảo không điểm trừ… Sự tin tưởng của khách hàng dành cho tôi là thành công lớn nhất mà tôi đạt được cho đến ngày hôm nay”, CEO Cẩm Tú chia sẻ niềm tự hào của mình về sự nghiệp.

Hiện tại, Lê Cẩm Tú đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Với sự đóng góp nhiệt huyết của mình trong giới kinh doanh toàn miền Bắc, chị hiện đang nắm giữ vai trò Chủ tịch Điều hành Wlin Power.

Ảnh màn hình 2023-10-31 lúc 17.47.34.png
CEO Cẩm Tú duyên dáng trong trang phục Việt phục

Tại đây, CEO Cẩm Tú như đầu cầu gắn kết mối quan hệ đồng đội và khuyến khích sự hợp tác giúp đỡ lẫn nhau trong giới lãnh đạo nữ toàn miền Bắc. Chị quan niệm rằng chính sự gắn kết đó trong câu lạc bộ Wlin Power mới tạo ra sự thấu hiểu, sự kết nối sâu sắc để gây dựng lên một cộng đồng truyền cảm hứng cho phụ nữ.

Đối với Mottainai 2023, CEO Cẩm Tú thể hiện sự hào hứng và mong muốn được lan tỏa nhiều giá trị thông điệp của chương trình tới những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Đồng thời, doanh nhân Cẩm Tú đã tham gia trình diễn cổ phục Việt thời Lê Sơ nhằm truyền tải sức ảnh hưởng của văn hóa nghệ thuật truyền thống đến cộng đồng người dân Hà Nội.

Sự tham gia của nữ doanh nhân tài năng Cẩm Tú chính là sự gắn kết của giới lãnh đạo nữ với thông điệp nhân văn của Mottainai mùa 10 năm nay.

Có thể bạn quan tâm