Tommy Hilfiger trình làng BST Thu Đông 22 "See now/Buy now"

Show diễn Thu Đông 22 "See now/Buy now" của Tommy Hilfiger vẫn diễn ra một cách trọn vẹn tại Brooklyn’s Skyline Drive-In.
Tommy Hilfiger trình làng BST Thu Đông 22 "See now/Buy now"

Tommy Hilfiger mang hoài niệm đến bộ sưu tập mới

Vẫn mang âm hưởng từ bối cảnh khuôn viên trường học, preppy của Tommy Hilfiger lần này lại có phần năng động, nổi loạn và cá tính hơn. Varsity jacket với logo thêu góc trái trước ngực, áo polo kẻ sọc nhiều màu, quần baggy từ lớp vải chinos cực rộng, áo khoác tartan dệt kim, và còn cầu vai từ môn bóng bầu dục phổ biến,... Cứ như vậy, chúng ta đã có một khởi đầu đầy hoài niệm và ấn tượng. Khác với phiên bản có phần an toàn và thanh lịch từ những mùa mốt trước, lần này Tommy Hilfiger đã thực sự có bước chuyển mình, thay đổi ngoạn mục từ kiểu dáng đến styling nhiều tầng layer đậm chất thu đông.

Nhắc đến màn đổi mới ấn tượng, chúng ta càng không thể bỏ qua cuộc chơi màu sắc thú vị của những gam màu từng rất khó để trở thành màu chủ đạo cho cả BST của nhà mốt Tommy Hilfiger trước đây. Là màn "đụng độ" của bảng màu nóng như đỏ, cam, vàng và tone lạnh như xanh lá, tím,... trong BST này, người xem dễ dàng nhận ra sự chuyển mình của các sắc độ từ rực rỡ, thậm chí là cực kì "chói" và tương phản qua trạng thái trung tính, nhẹ nhàng và có phần trưởng thành hơn.

BST Thu Đông 22 của Tommy Hilfiger là màn trình diễn thị giác đa sắc màu 

Nhà mốt Tommy Hilfiger say mê với sự đa dạng đến từ vẻ đẹp tự nhiên nhất của mỗi người, chính vì thế, người mẫu của Tommy Hilfiger có thể là bất cứ ai, một nhà hoạt động xã hội, người mẫu, hay cũng có thể là cựu biên tập viên của tạp chí Bob Colacello,... Như vậy, những khác biệt này cũng có thể giải thích cho màn trình diễn thị giác đa sắc màu như đã đề cập ở trên. 

Không còn là những họa tiết kẻ sọc, caro cổ điển như mùa Xuân Hè trước đó, lần này giới mộ điệu có lẽ còn phải để ý đến họa tiết đặc sắc của bông hoa, những đường kẻ và cả logomania thống trị cùng một lúc. Và chưa bàn đến chất liệu cũng như phụ kiện, thì mùa Thu Đông này, mix&match đã thực sự là ngôi sao sáng. Áo sơ mi, sweater phối cùng jacket, quần ống rộng bỏ trong boots cao đến đùi; những lớp khăn kín cổ, bao tay da kéo cao; caratvat, áo phao và cardigan;... dường như, các cô cậu học sinh của Tommy Hilfiger đã chuẩn bị rất tốt cho mùa đông sắp tới. Trong tiết trời mưa phùn nhẹ, hình ảnh "đi học" thời thượng như càng được tô điểm thêm.

Ở những look cuối của BST, các tín đồ sẽ được có dịp chiêm ngưỡng lại các thiết kế mới ra mắt gần đây từ "cái bắt tay" cùng NTK nước Anh - Richard Quinn. Ngoài ra, song song với show diễn trực tiếp, giới mộ điệu sẽ được trực tiếp theo dõi show diễn với định dạng thực tế ảo và mua hàng NFT từ nền tảng game Roblox.

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế trong Tommy Hilfiger Fall/Winter 2022/23 NYFW

Có thể bạn quan tâm