Häagen-Dazs “chào hè” với dòng kem cocktail mới lạ

Hương vị hấp dẫn của cocktail trong những ly kem Häagen-Dazs mát lạnh chính là món tráng miệng được chờ đón nhất trong mùa hè năm nay.

Häagen-Dazs giới thiệu dòng kem cocktail mới với hai hương vị đầu tiên là Piña Colada và Lime Mojito Sorbet - 2 loại cocktail được yêu thích nhất vào mùa hè. Các sản phẩm đều có chứa một chút rượu rum.

Kem cocktail Häagen-Dazs

Hai hương vị đầu tiên của dòng kem cocktail Häagen-Dazs là Lime Mojito Sorbet và Piña Colada.

Giám đốc Tiếp thị tại Häagen-Dazs Anh Quốc, Kat Jones tự hào cho biết: “Ra mắt đúng vào thời điểm mùa hè, tôi tin rằng dòng sản phẩm kem cocktail mới của Häagen-Dazs sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng, trở thành 'điểm nhấn' trong các bữa tiệc tại bể bơi và công viên giải trí … hay thậm chí còn được coi như một món thay thế cho đồ uống có cồn.”

“Với những hương vị này, chúng tôi mong muốn đáp ứng trực tiếp được nhu cầu và xu hướng giảm thiểu tiêu thụ đồ uống có cồn, vì sức khoẻ người tiêu dùng và an toàn khi tham gia giao thông.”

Xem thêm

Những món bánh ngọt cực phẩm chỉ có tại Vienna, Áo

Những món bánh ngọt cực phẩm chỉ có tại Vienna, Áo

Hòn ngọc Vienna của Áo không chỉ có phong cảnh cổ kính, thiên nhiên hùng vĩ mà còn đậm dấu ấn ẩm thực riêng, đặc biệt là bánh ngọt. Bánh ngọt ở Áo ngon đến độ chúng đã tạo thành 1 dòng riêng mang tên "Viennoiserie" đặc sắc trong làng ẩm thực thế giới.

Có thể bạn quan tâm